Giới thiệu

Cơ sở 1: 115 Võ Văn Kiệt, P.Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương Cơ sở 2: 84/23 Nguyễn Thị Nhỏ P.9 Q. Tân Bình TP.Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 103 328 - 0933 100 767
Giới thiệu công ty sản xuất sắt V lỗ đa năng tại Bình Dương

Công ty sắt thép Hoàng Hải kính chào quý khách!

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và buôn bán các sản phẩm sắt V lỗ đa năng dùng lăp ráp kệ kho hàng, kệ trưng bày sản phẩm tại Bình Dương

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu thép Tấm lá các loại từ các nước Nhật Bản, Nga, Đức, Mỹ và các nước Châu Âu…. để phục vụ ngành sản xuất cơ khí,

Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc thiết bị và dây truyền công nghệ sản xuất tiên tiến, nhập khẩu từ Nhật Bản để sản xuất sắt V lổ.

Hiện nay Công ty chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm: Kệ giá sắt V lỗ đa năng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sơn tĩnh điện hai lớp bảo quản chống rỉ sét, độ bền sản phẩm cao.

Đây là sản phẩm với các tính năng nổi bật, các mẫu kệ giá được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày.

Khung kệ giá là sản phẩm lắp ráp vặn ốc, đa năng nên rất dễ tháo lắp, dễ điều chỉnh, dễ di dời, tải hàng nặng, dễ vận chuyển, phù hợp với mọi địa hình, không chiếm diện tích, dùng để chứa hàng và trưng bày các sản phẩm.

Ngoài ra sản phẩm còn thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên giá kệ. Một số loại giá kệ thông dụng đó dùng vào việc giá để sách vở đồ dùng học sinh,  siêu thị, nhà sách, thư viện, giá để đồ gia dụng, kệ gíá chứa hàng trong kho, giá để đồ phục vụ gian hàng hội chợ triển lãm trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp, hồ sơ văn phòng... gồm nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Rất tiện ích cho mọi gia đình hoặc công ty.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp từ khâu sản xuất, lắp đặt đến bảo hành sản phẩm, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Cơ sở 1: 115 Võ Văn Kiệt, P.Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cơ sở 2: 84/23 Nguyễn Thị Nhỏ P.9 Q. Tân Bình TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: 124 Tuệ Tĩnh, P.12, Q.11, TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 4: 170/33 Bến Vân Đồn, P.6, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
Cơ sở 5: 287 Phan Văn Hớn P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 103 328 - 0933 100 767 (Anh Tường)
Email: kesatv@gmail.com
Website:
kesatdanang.com